View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Những thế mạnh của nhà đầu tư Novaland

Khẳng định bằng những thế mạnh của nhà đầu tư Novaland, cái tên nghe thôi cũng khiến cả giới bất động sản phải kính nể, vươn mình ra thị trường trong và ngoài nước bằng lĩnh vực địa ốc ở một tầm cao mới, Novaland đã cho thấy khả năng vượt trội cũng như tiềm năng để thống trị và đổi mới tư duy.

những thế mạnh của nhà đầu tư Novaland

Những thế mạnh của nhà đầu tư Novaland

Những thế mạnh của nhà đầu tư Novaland

Khi bàn về những thế mạnh của nhà đầu tư Novaland, các chuyên gia đều khẳng định lợi ích độc tôn của cái tên đã thống lĩnh thị trường nhà đất này. Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư Novaland lại được mệnh danh là ông vua mới lên ngôi của thị trường bất động sản Việt Nam đang rối ren trăm bề. Tuy còn khá trẻ tuổi nhưng vị vua này đã cho thấy sự uy nghi, khí phách cũng như tầm kiểm soát thế với bề dày kinh nghiệm không phải ai cũng có thể làm được. Oằn mình trong thời cuộc với nhiều biến động, Novaland vẫn nổi lên như một vì sao hôm chiếu sáng của bầu trời, sáng lung linh và huyền ảo.

Khi nhắc đến Novaland, người ta vẫn thường không quên cái tên nổi danh đi kèm chính là Bùi Thành Nhơn – vị chủ tịch của tập đoàn với nhiều tài năng và giải thưởng xuất chúng. Là người đầu tiên đưa những ý tưởng mới về phương pháp xây dựng công trình đạt tiến độ nhanh, an toàn và hiệu quả, vị chủ tịch trẻ này đã cho thấy khả năng suy đoán, sự thông minh cũng như tài năng của mình.

Là đơn vị đi đầu trong các giải pháp thông minh liên quan đến nhà ở, khu trung tâm thương mại, khu thể thao, khu giải trí, khu chăm sóc sức khỏe,... Novaland đã trở thành một thương hiệu thân thiện, gần gũi với người dân Việt Nam.

Thành tích đạt được mà Novaland cố gắng bao năm nay chính là niềm tin hiện rõ trên sự hài lòng của quý khách hàng khi được tư vấn cũng như đáp ứng nhu cầu về không gian sống, không gian vui chơi.

Hứa hẹn những dự án mới tiềm năng hơn, chất lượng và tiện ích hơn, với những thế mạnh của nhà đầu tư Novaland, năm 2017 này, hãy đón chờ một sự bứt phá.

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com