View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Giới thiệu

CHUYÊN GIA ĐỊA ỐC - TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐỊA ỐC

Điện Thoại : 0901 322 286

Email : diaoctranluu@gmail.com

Website : www.chuyengiadiaoc.com

 

Chuyên gia địa ốc – thông tin uy tín – tư vấn nhiệt tình là một địa chỉ không còn xa lạ đối với những người tham gia thị trường bất động sản.

Tiêu chí mà chuyên gia địa ốc luôn nhắm tới chính là sự hài lòng của khách hàng bằng những chuyên mục tư vấn, những thông tin chính xác, hữu dụng và cập nhật thị trường.

Với nhiệt huyết, sự tận tâm cùng kinh nghiệm chiến trường địa ốc nhiều năm nay, chúng tôi tin rằng những bước đi vững vàng trên con đường còn nhiều gian khó sẽ luôn có những khách hàng luôn tin cậy và đồng hành. Đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp chính là điểm sáng đem thương hiệu chuyên gia địa ốc ngày càng lớn mạnh và được mọi người quan tâm. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để không ngừng phát triển, đổi mới cả về tư duy và hành động, đem đến những sản phẩm, thông tin bất động sản hữu dụng nhất.

Luôn khẳng định vị thế trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, Chuyên gia địa ốc luôn mang theo mình những nét văn hóa kinh doanh đậm đà bản sắc dân tộc mà cũng hòa nhập cùng nhịp điệu chung của thế giới. Tạo một môi trường làm việc thỏa mãn nhu cầu phát triển cho nhân viên trong lĩnh vực bất động sản chính là tiêu chí nội bộ mà chúng tôi luôn mang bên mình trong từng dự án.

Với sứ mệnh làm gia tăng giá trị thiết thực cho mỗi khách hàng, nhà đầu tư, mang lại ngôi nhà mơ ước cho người dân Việt và sự sung túc, hạnh phúc, đoàn kết cho toàn khối nhân viên, Chuyên gia địa ốc đã không ngừng cùng nhau đi lên, phát triển và phát triển hơn nữa.

Với những quyết tâm cùng kinh nghiệm và sức trẻ, Chuyên gia địa ốc tin rằng chúng tôi sẽ có đầy đủ cơ sở và mục tiêu để đạt được những thành công song phương, trở thành đối tác làm ăn lớn, uy tín và chất lượng cho mỗi khách hàng.

Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn bất động sản chính là mục tiêu xây dựng và phát triển tới đây của Chuyên gia địa ốc.

Chuyên gia địa ốc – chuyên gia cùng khách hàng.

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com