View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Tập đoàn Novaland là ai?

Câu hỏi tập đoàn Novaland là ai sẽ được giải đáp ngay sau đây với những tín hiệu và bắng chứng xác thực nhất đem đến cho khách hàng cũng như giới đầu tư hiểu tường tận những bí mật ẩn đằng sau cái tên đang làm mưa làm bão trên thị trường bấy lâu nay.

Chân dung tập đoàn Novaland

Tập đoàn Novaland được hình thành và phát triển rất sớm và trở thành một cái tên nổi bật trên sàn giao dịch địa ốc Việt Nam. Chính thức tham gia vào hệ thống bất động sản vào này 18 tháng 09 năm 1992 với cái tên tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Thành Nhơn, tập đoàn Novaland với những cố gắng trong suốt một chặng đường dài đã chứng minh được năng lực cũng như cái nhìn sắc bén của những ông chủ điều khiến cuộc chơi.

tập đoàn Novaland là ai

Tập đoàn Novaland là ai?

Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn tiềm năng này chính là sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, và nổi trội hơn cả là xây biệt thự cho thuê. Đến đầu năm 2007, tập đoàn này đã được tái tạo cấu trúc thành lập hai bộ phận nhỏ thống nhất và hòa quyện, giúp đỡ, tương hỗ nhau cùng phát triển: Anova Corp và Novaland Group.

Novaland chính là tập đoàn chuyên hoạt động về mảng bất động sản với nhiều dự án uy tín hàng đầu hiện nay với tổng số vốn điều lệ gần 6.000 tỷ đổng.

Chân dung tập đoàn tiềm năng Novaland này có lẽ sẽ được thể hiện sâu sắc và chân thực nhất qua chính vị chủ tịch đã làm nên những con số kì diệu. Chủ tịch tập đoàn Novaland chính là ông Bùi Thành Nhơn đã mang những bước cải tiến mới đi đầu trong thị trường bất động sản.

tập đoàn Novaland là ai

Ông Bùi Thành Nhơn – chủ tịch tập đoàn Novaland

Với việc sở hữu hơn 51% vốn trong kinh doanh tập đoàn tương đương 1,4 tỷ USD, vị chủ tịch tài năng này đã trở thành ông vua, bước vào hàng ngũ của những người giàu có nhất Việt Nam.

Tập đoàn Novaland là ai, đó không phải là câu hỏi dễ dàng, đó là cả một bí ẩn mà một tập đoàn tiềm năng đang cố gắng gây dựng.

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com