View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Các dự án thành công của Novaland

Tập đoàn Novaland luôn nổi tiếng bởi phương châm kinh doanh cùng tầm nhìn chiến lược hàng đầu. Các dự án  của Novaland được phủ sóng trên khắp lãnh thổ Việt Nam, với nhiều hạng mục, phân khúc đầu tư khác nhau. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dự án thành công của Novaland, qua đó, làm nổi bật thế mạnh đầu tư của tập đoàn danh tiếng này.

dự án thành công của Novaland

Novaland có thế mạnh đầu tư ở phân khúc nào?

Các dự án thành công của Novaland

Dự án Wilton Tower: Dự án khu chung cư cao cấp Wilton Tower dù tọa lạc tại một vị trí không quá nổi bật nhưng vẫn được xem là dự án thành công do Novaland làm chủ đầu tư. Giá thành bán dự án khá hợp lý và vừa túi tiền của nhiều cư dân hiện nay. Chính vì vậy, dự án đã thu hút được nhiều nhà đầu tư và trở thành điểm nóng của bất động sản tpHCM.

dự án thành công của Novaland

Dự án Wilton Tower

Dự án Lakeview City: Đây là dự án khu phức hợp các biệt thự liền kề kết hợp với không gian sinh thái nổi bật tại khu Đông. Hiện nay, nhu cầu mua biệt thự để sinh sống và nghỉ dưỡng đang ngày càng tăng cao hơn, Novaland luôn nắm bắt rõ được điều này nên đã tập trung đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết cho khu phức hợp. Biến dự án này trở thành một trong những dự án trong mơ của các nhà đầu tư.

dự án thành công của Novaland

Dự án Lakeview City

Dự án Victoria Village: Với vị trí đắc địa tại khu vực lâu đời – quận 4, thành phố Hồ Chí Minh,  Dự án được đánh giá khá cao và đem lại nhiều  hiệu quả đầu từ giới bất động sản tại thành phố.

dự án thành công của Novaland

Dự án Victoria Village đem đến hiệu quả đầu tư cao cho các nhà bất động sản

Các dự án thành công của Novaland chắc chắn sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa. Thêm vào đó, tập đoàn luôn không ngừng đổi mới để tạo nên những dự án hàng đầu, tập trung đầu tư mạnh mẽ vào thế mạnh ở phân khúc khu căn hộ cao cấp của mình.

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com