View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Các dự án bất động sản thành công ở TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường bất động sản lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, không phải dự án nào được xây dựng tại đây cũng nhận được sự ủng hộ từ  giới bất động sản. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi điểm lại các dự án bất động sản thành công ở TPHCM, qua đó, đem đến cho bạn đọc những lý do khiến các dự án ấy được những nhà đầu tư đánh giá cao.

dự án bất động sản thành công ở TPHCM

Điểm lại một số dự án thành công tại TPHCM

Các dự án bất động sản thành công ở TPHCM

Dự án Masteri Thảo Điền:  Dự án Masteri Thảo Điền là một dự án được đánh giá rất cao về mặt vị trí cùng quy mô xây dựng. Ngay từ khi mới ra mắt, dự án này đã thu hút sự quan tâm lớn từ giới đầu tư trên khắp thành phố. Hiện nay, dự án đang trong giai đoạn bàn giao và chắc chắn sẽ ngày càng được nhiều người ủng hộ hơn nữa.

dự án bất động sản thành công ở TPHCM

Dự án Masteri Thảo Điền

Dự án Madison Novaland: Với vị trí vàng ngày lòng trung tâm quận 1, dự án madison được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng hàng đầu hiện nay. Được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, một trong những đơn vị đầu tư uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, dự án Madison hứa hẹn đem đến không gian sinh sống và làm việc chất lượng bậc nhất cho khách hàng.

dự án bất động sản thành công ở TPHCM

Dự án Madison Novaland

Dự án Sunrise Riverside city: Được mệnh danh là một trong số những dự án tầm cở nhất tại khu đô thị xa xỉ quận 7, dự án Sunrise Riverside sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều dự án khác cùng khu vực.  Thêm vào đó, giá thành mua căn hộ cùng được đánh giá là khá mềm và tương xứng với chất lượng căn hộ tại đây.

dự án bất động sản thành công ở TPHCM

Dự án Sunrise Riverside

Trên đây là một số các dự án bất động sản thành công ở TPHCM, hy vọng bài viết trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu các công trình tại khu vực này.

Cùng tìm hiểu thêm các bài viết liên quan tại http://chuyengiadiaoc.com nhé!

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com