View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Vị trí Swan Park CLFD - vị trí đáng mơ ước

Từ ngàn đời xưa, người dân Việt Nam rất coi trọng phong thủy đặc biệt là khi xây dựng và mua nhà, kể cả nhà mặt đất, nhà chung cư, nhà vườn hay biệt thự. Vị trí căn hộ, vị trí miếng đất ảnh hưởng rất lớn không những đến công danh sự nghiệp, việc kinh doanh buôn bán của gia chủ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, hậu vận của cả gia đình. Chính vì vậy khi chọn mua mảnh đất để an cư lập nghiệp, người dân rất quan tâm đến thế đất của căn hộ mình sẽ ở. Vị trí Swan Park CLFD đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà khách hàng quan tâm.

 

Vị trí Swan Park CLFD

Vị trí Swan Park CLFD có gì đặc biệt?

Với hình dạng vuông vắn của khu đất xây dựng gần 1000ha, Khu đô thị Swan park được xây dựng với các yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng như có thủy là hồ tạo phúc, khí và phúc trạch.

Hồ thiên nga trong khu đô thị được xây dựng tạo yếu tố thủy quan trọng cho dự án và cũng là vẻ đẹp vô cùng tuyệt vời tô điểm cho khu đo thị. Không chỉ cỏ riêng hồ Thiên Nga, các bể bơi tràn có diện tích lớn nằm trong khu chung cư cũng có tác dụng tụ khí mag lại tài lộc cho chủ sử dụng các căn hộ trong dự án. Vị trí Swan Park CLFD tạo điểm cộng vô cùng lớn cho dự án.

 

Dự án Swan Park

Vị trí Swan Park CLFD tạo môi trường sống lý tưởng

Swan Park CLFD có hình dạng vô cùng đặc biệt giống giọt nước bên sông Đồng Nai. Dự án còn tiếp giáp với quận 2 và quận 9. Đây là vị trí vô cùng đắc địa về mọi mặt như kinh tế, văn hóa và giáo dục vì tiếp giáp với những tuyến đường giao thông quan trọng sang khác địa điểm khác. Bên cạnh đó, từ khu đô thị đến các trung tâm thương mại, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất ít phút rất thuận tiện. Dự án còn thuận tiện khi gần kề các trường học, bệnh viện.

Dự án Swan Park CLFD sẽ là một mảng xanh lớn nhất Việt Nam hiện nay. Không chỉ có hồ, hồ bơi, dự án còn kết hợp trồng rất nhiều cây xanh trong khuôn viên để tạo môi trường xanh mát lý tưởng để sống. Bên cạnh đó, dự án còn xây dựng các công viên cho trẻ em vui chơi rất lý thú.

Với vị trí hấp dẫn của mình, dự án Swan Park CLFD sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư thông minh. Hãy truy cập http://chuyengiadiaoc.com/bat-dong-san/bai-viet-nen-doc-truoc-khi-mua-du-an-swan-park-swan-city-dong-sai-gon-594.html để biết thêm chi tiết về dự án.

  

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com