View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Vì sao nên đầu tư vào Phố Đông Village Quận 2

Vì sao dự án khu đô thị Phố Đông Village Quận 2 nếu bạn không nhanh tay đầu tư chắc chắn giá cả sẽ tăng lên từng ngày. Lí do rất đơn giản bởi đây là khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam với vị trí đắc địa và thiết kế lý tưởng về mọi mặt.

 

Khu do thi Phố Đông Village Quận 2

Thiết kế với tính toán rất tuyệt vời từ chủ đầu tư SCC

Phố Đông Village Quận 2 đang là khu đô thị rộng nhất tại Sài Gòn với diện tích gần 41ha. Dự án tích hợp nhiều ưu điểm với các khu y tế chất lượng cao, trường học hiện đại, khu sinh hoạt cộng đồng và hạ tầng giao thông rộng rãi, thuận tiện.

Khi đầu tư vào dự án này chắc chắn khách hàng sẽ có được lợi nhuận cao do giá trị của dự án đáp ứng không đủ nguồn cung cho khách hàng. Lượng khách hàng quan tâm đến khu đô thị Phố Đông Village ngày càng nhiều, lượng khách đặt cọc căn hộ và biệt thự ngày càng tăng. Với một thành phố có mật độ dân cư đông đúc như thành phố Hồ Chí Minh việc tìm được một căn hộ đẳng cấp, sang trọng, vị trí đẹp lại có giá tiền hợp lý không phải là điều đơn giản.

Khu đô thị thuận lợi về mọi mặt

Một khu đô thị có vị trí đẹp và thuận lợi  về mọi mặt kinh tế, văn hóa giáo dục, giao thông như Phố Đông Village Quận 2 tạo niềm tin đầu tư cho khách hàng . Tại khu đô thị này, khách hàng có thể mở dịch vụ cho thuê văn phòng, showroom ô tô, cho thuê mặt bằng hay kinh doanh buôn bán vô cùng tiện lợi và thu hút khách hàng.

 

Khu do thi thuan loi ve moi mat

Bên cạnh đó, Swan Park còn có thiết kế hoàn hảo từ hồ bơi, khuôn viên cây xanh,  khu vườn nghệ thuật, khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao ngoài trời, khu bbq, khu cảnh quan tạo hình, sân khám phá cho trẻ em, thảm cỏ thư giãn, khu picnic, lối tản bộ, góc sáng tạo, cửa hàng bán lẻ, công viên Bốn Mùa, công viên Nhiệt Đới, thư viện, trường học chất lượng cao, các câu lạc bộ rộng rãi thoải mái sử dụng, các cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người sử dụng.

Những lí do trên là đáp án chính xác cho việc đầu tư vào dự án Phố Đông Village Quận 2. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm website chuyengiadiaoc.com để biết thêm chi tiết về dự án.

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com