View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Tổng quan Swan Park New City

Bài viết hôm nay xin chia sẽ đến các bạn về  tổng quan Swan Park New City, đây là một dự án mang lối kiến trúc xanh hòa huyện thiên nhiên hiện đại cùng nhiều tiện ích hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Được đánh giá là dự án mang môi trường sống xanh, sạch, đẹp với đầy đủ tiện nghi hiện đại bậc nhất, Swan Park New City đã không làm cho khách hàng thất vọng. Đến với Swan Park là đến với cuộc sống đẳng cấp và thượng lưu, đây là nơi sinh sống- an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho bất kì ai yêu thiên nhiên, yêu cảm giác bình yên và khí trời hòa huyện. Sau đây sẽ là đôi nét về tổng quan Swan Park New City.

Tổng quan Swan Park New City như thế nào?

Park được kết hợp từ nhiều loại hình dự án như: Nhà phố, biệt thự và shophous với quy mô lên đền 700 căn nhà phố.

- Tên dự án: Swan Park New City

- Địa điểm:Nhơn Trạch- Đồng Nai

- Chủ đầu tư: Tập đoàn CFLD& Tín Nghĩa Group

- Nhà thầu: Conteccons

Tổng diện tích đất xây dựng: 941,5 ha trong đó:

- Diện tích cây xanh và mặt nước: 190 ha

- Diện tích đất sử dụng cho hạ tầng giao thông: 197,7 ha

- Diện tích đất dành cho thương mại và dịch vụ: 23,8 ha

- Diện tích đất công cộng (Y tế, giáo dục…): 7,8 ha

- Diện tích khu phức hợp như văn phòng cao tầng: 85,8 ha

- Khu nhà ở: 362 ha

 

Tổng quan dự án Swan Park New City

Từ tổng quan Swan Park New City hãy tìm hiểu kĩ hơn chức năng và thế mạnh khai thác của những diện tích khu vực.

- Trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe quy mô hàng đầu Việt Nam: Hơn 7,8 ha diện tích giành cho phát triển trung tâm y tế, bệnh viện có hạ tầng trang bị hiện đại và ứng dụng các công nghệ mới nhất thế giới.

- Trung tâm tài chính, kinh tế thương mại mới của vùng: Đại lộ thương mại sần uất là trung tân tài chính,  kinh tế sang trọng bậc nhất được huy hoạch thành lõi trung tâm đô thị.

 a

Dự án Swan Park có nhiều khu vực thông minh, hiện đại

- Công viên khổng lồ và hồ cảnh quan lớn nhấtViệt Nam: Cây xanh., mặt nước tiểu cảnh  bố trí độc đáo tạo thành vành đai xanh có tổng diện tích lên đến 76 ha và Hồ Thiên Nga có quy mô hàng đầu.

- Khu đô thị giải trí: Công viên đa sắc màu chiếm diện tích 29 ha mang lại những giá trị đỉnh cao phong phú và toàn diện về văn hóa, nghệ thuật, giải trí.

Tổng quan Swan Park New City đã là những điều hoàn hảo tuyệt vời như đến với từng trãi nghiệm chi tiết bên trong thì  đến mức nào nữa. Ngay bây giờ nhanh tay sở hữu căn hộ Swan Park  ngay, nếu bạn đang cần tìm hiểu nhiều hơn về dự án này đừng ngần ngại truy cập trang web http://chuyengiadiaoc.com/bat-dong-san/bai-viet-nen-doc-truoc-khi-mua-du-an-swan-park-cua-tap-doan-cfld-594.html

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com