View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Thông tin cần biết về Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC)

1. Lịch sử hình thành và phát triển công ty cổ phần Xây Dựng Sài Gòn SCC

Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) được sáng lập vào năm 1999 và phát triển liên tục dựa trên nền tảng thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, với nền tảng vững vàng cùng tầm nhìn sâu rộng và linh hoạt trong kinh doanh, SCC dần chuyển hướng sang đầu tư mạnh vào các dự án phát triển đô thị. Năm 2012, đánh dấu một bước ngoặt của công ty SCC khi công ty mở rộng thêm lĩnh vực BĐS đô thị và nghỉ dưỡng.

Đầu năm 2015, SCC vinh dự đón nhận bằng khen của Ủy ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

 

 

bà Đặng Thị Hoàng Phượng (em gái ông Đặng Thành Tâm), Chủ tịch SCC

 

Đặng Thành Tâm

 

Ông là một doanh nhân Việt Nam, được xếp hạng là người giàu nhất ở Việt Nam năm 2007[3] và thứ ba Việt Nam năm 2008, 2009 và 2010 dựa trên giá trị cổ phiếu sở hữu [4]. Ông là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc của các công ty đã niêm yết trên các sở giao dịch chứng khoán Việt Nam: Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc, Công ty Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo, Công ty Công nghệ Viễn thông Sài Gòn

 

2. Lĩnh vực hoạt động chính

Hiện tại SCC tham gia trong các lĩnh vực: Công nghiệp, Đô Thị, Nghỉ Dưỡng và Đầu Tư. Hệ thống ngành nghề kinh doanh của SCC tạo nên mối liên kết tương hỗ, hình thành nên cấu trúc vững vàng của một công ty đa ngành có tiềm lực phát triển mạnh mẽ trong nhóm những doanh nghiệp tiêu biểu của đất nước.

3. Dự án đầu tư xây dựng

-  PhoDong Village (Quận 2, TP. HCM)

- Saigon Sunbay (Cần Giờ, TP. HCM)

-  Robin Hills (Đà Lạt)…

- The Song (Đà Nẵng)

Casallé Hills (Phan Thiết)

 4. Tầm nhìn và sứ mệnh công ty cổ phần xây dựng Sài Gòn SCC

Tầm nhìn

  • SCC sẽ nỗ lực trở thành một công ty bất động sản năng động, hoạt động đa dạng trong lĩnh vực Bất động sản Công nghiệp, Đô thị, và Nghỉ dưỡng.
  • Xây dựng vị thế trong tiềm thức khách hàng như 1 trong 5 công ty bất động sản hùng mạnh hàng đầu Việt Nam về quy mô kinh doanh và những đặc trưng độc đáo của từng dự án.
  • Là công ty Bất động sản luôn có những giải pháp linh hoạt và ưu việt nhất đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau.

Sứ mệnh

  • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt đẹp nhất, nhanh chóng nhất, tiện ích nhất trong ngành Bất động sản Công nghiệp, Đô thị và Nghỉ dưỡng.
  • Tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp mang lại hiệu quả tối ưu, nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của từng cán bộ công nhân viên. 
  • Quan tâm và đáp ứng thỏa đáng những nhu cầu, mơ ước của mỗi cá nhân. Đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các Cổ đông. Đồng thời không ngừng kiến tạo những giá trị nhân văn và phúc lợi chung cho cộng đồng.

Xem thêm thông tin về dự án Phố Đông Village Quận 2 của Tập Đoàn SCC

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com