View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Thiết kế Swan Park New City - đẳng cấp, thông minh

Thẻ mô tả: Thiết kế Swan Park New City được xây dựng với mong muốn tạo không gian xanh và tiện nghi sử dụng thông minh với cấu trúc xây dựng hiện đại, đẳng cấp.

Với quy mô gần 1000ha, thiết kế Swan Park New City là khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế, khu nghỉ dưỡng giàu bản sắc văn hóa. Dự án được xây dựng với mục tiêu giúp giảm áp lực dân số, hạ tầng và ô nhiễm môi trường cho khu trung tâm TP.HCM.

 

Thiết kế Swan Park New City

Thiết kế Swan Park New City tạo không gian sống lý tưởng

Trung tâm của dự án là khu thương mại, trung tâm kinh tế -tài chính cho toàn bọ dự án. Thiết kế Swan Park New City hướng tới mục tiêu tạo không gian sống lý tưởng cho người sử dụng và cũng là môi trường để phát triển khoa học kĩ thuật công nghệ cho các chủ nhân thông minh trong tương lai .

Không gian của dự án SwanPark New Citychú trọng sự trong lành với cây xanh, hồ cảnh quan, công viên, khu sinh thái tốt cho sức khỏe mọi người. Đây là khu đô thị quy hoạch không gian xanh lớn nhất Việt Nam và cũng là điểm cộng của dự án cho một môi trường sống trong lành, không khói bụi và tiếng ồn.

 

Thiết kế biệt thự Swan Park New City

Thiết kế Swan Park New City mang tính sáng tạo cao

Thiết kế Swan Park New City có công viên trung tâm cực kì lớn bên cạnh hồ sinh thái thiết kế vô cùng độc đáo. Với quy hoạch lấy mảng xanh làm trung tâm, nhà thiết kế đang tăng tối đa không gian xanh công cộng cho mỗi cư dân. Một thành phố xanh sạch đẹp và hiện đại sẽ là điểm thu hút đầu tư vô cùng lý tưởng cho các nhà đầu tư thông minh.với khâu quản lý, quy hoạch hiệu quả sẽ gửi tín hiệu tích cực đến các nhà đầu tư

Swan Park New City chú trọng tới giáo dục và ý tế nên quy hoạch 2 khu này diện tích lớn, đảm bảo môi trường tốt nhất cho người sử dụng. Môi trường dành cho giáo dục đa dạng từ hình thức tới cách thức để các cư dân nhí phát triển toàn diện.

Swan Park New City hiểu được rằng hiện đại là yếu tố cần có trong mỗi dự án khu đô thị. Chính vì vậy dự án thiết kế theo hướng đô thị hiện đại với các dịch vụ công nghệ cao, thương mại, tài chính quốc tế. Tất cả các dịch vụ hiện đại nhất phục vụ cuộc sống đều có mặt tại dự án.

Swan Park New City là vị trí lý tưởng để bạn đầu tư tài chính cho mình. Hãy tham khảo thêm thiết kế Swan Park New City website http://chuyengiadiaoc.com/bat-dong-san/bai-viet-nen-doc-truoc-khi-mua-du-an-swan-park-swan-city-dong-sai-gon-594.html để tìm hiểu chi tiết về dự án và định hướng đầu tư bền vững, an toàn, thông minh cho bản thân.

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com