View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Nhà phố Swan Park Nhơn Trạch – Đồng Nai không gian sống tuyệt vời

Nhà phố Swan Park Nhơn Trạch – Đồng Nai không gian sống tuyệt vời cho những người yêu thích cuộc sống hiện đại và đầy phong cách

 

Nhà phố Swan Park Nhơn Trạch – Đồng Nai là một dự án của chủ đầu tư CLFD, một trong những nhà đầu tư được đánh giá là năng động nhất hiện nay. Swan Park là dự án đầu tư lớn nhất của CLFD về cả quy mô, vốn, lẫn tốc độ đầu tư tạo thành một thành phố hiện đại bậc nhất, là nơi đáng sống nhất với quy mô dân số lên đến 150.000 người.

 

 

  Dự án xây dựng nhà phố Swan Park đầu tư với quy mô lớn

 

Nhà phố Swan Park Nhơn Trạch – Đồng Nai – Năng động và phát triển

 

Điều đặc biệt làm nên hình ảnh này đó là nhờ vào vị trí vàng của dự án. Tọa lạc ngay vùng đắc địa phía đông Sài Gòn, là trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam.

Một vị trí chiến lược về kinh tế cũng như phát triển về mặt xã hội.

 

Vị trí tạo nên vòng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi với sự giao thoa, tiếp giáp với các trục đường: đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây; đường cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu; đường 25B, 25C; có các tuyến đường sắt và gần với sân bay Long Thành.

 

 

     Vị trí địa lí là yếu tố bậc nhất đem đến sự phát triển của Swan Park

 

Nhà phố Swan Park Nhơn Trạch – Đồng Nai không gian xanh giữa lòng thành thị

 

Nếu bạn là người ái ngại với cuộc sống khói bụi và muốn tìm đến không gian sống trong lành, thoáng đãng, mát mẻ và dễ chịu hơn thì Swan Park là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với ý tưởng tạo nên một không gian xanh, nhà phố Swan Park được đầu tư với 22,36% diện tích trồng cây xanh. Với các công viên xanh, khu tản bộ xanh, khu vườn xanh và các ngôi nhà xanh khi bao quanh toàn là cây cối. Bạn sẽ được tận hưởng được không gian sống tuyệt vời nhất ngay giữa lòng thành thị.

 

 

    Không gian xanh chiếm phần lớn diện tích quy hoạch dự án

 

Nhà phố Swan Park Nhơn Trạch – Đồng Nai cuộc sống thời thượng với những tiện ích hiện đại

 

- Nhà phố tại Swan Park được thiết kế với phong cách hiện đại, kiến trúc theo kiểu Âu –Mĩ mang đến những không gian sáng tạo, mới lạ rất thích hợp với những người yêu thích nét hiện đại hướng ngoại

 

- Bên cạnh các tiện ích về vị trí đắc địa đem lại, nội khu Swan Park cũng được đầu tư với nhiều tiện ích hiện đại và đẳng cấp. Bạn có thể được trải nghiệm với không gian sống với đầy đủ các dịch vụ đem lại một cuộc sống giàu về tinh thần và đầy đủ về vật chất. Bạn có thể xem qua về các tiện ích của Swan Park dưới đây.

 

 

   Những tiện ích tại nhà phố Swan Park Nhơn Trạch Đồng Nai

 

Đó là những gì và còn hơn thế nữa những điều mà dự án nhà phố Swan Park Nhơn Trạch – Đồng Nai mang lại cho bạn. Để hiểu hơn và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất cho quyết định lựa chọn Swan Park của mình bạn có thể liên hệ đến với http://chuyengiadiaoc.com/bat-dong-san/bai-viet-nen-doc-truoc-khi-mua-du-an-swan-park-swan-city-dong-sai-gon-594.html.

 

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com