View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Giới thiệu thông tin cần biết về Tập Đoàn CFLD và chủ tịch tập đoàn

Giới thiệu chủ đầu tư CFLD (China Fortune Land Development)

Giới thiệu chủ đầu tư CFLD (China Fortune Land Development). CFLD là tập đoàn quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng các thành phố cảnh quan, các khu đô thị sinh thái.

CFLD là tập đoàn quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng các thành phố cảnh quan, các khu đô thị sinh thái trên nhiều quốc gia trên thế giới. Trụ sở chính tại Singapore với sự hiện diện trên 10 quốc gia. CFLD được quản lý bởi bốn nguyên tắc chính (4C) trong việc phát triển các khu đô thị mới, bao gồm: Cam kết phát triển xanh; Cam kết về chất lượng cuộc sống ở các thành phố; Cam kết liên tục cải tiến; Cam kết đưa các ngành công nghiệp lại với nhau.

Chủ tịch CFLD là tỷ phú thứ 7 Trung Quốc

 Wang Wenxue (5,3 tỷ USD): Ông Wang hiện là chủ tịch của China Fortune Land Development, tập đoàn bất động sản chuyên về phát triển khu công nghiệp.

CFLD là chủ đầu tư số 1 trong lĩnh vực vận hành và phát triển thành phố.
 Nằm trong danh sách 50 công ty lớn nhất châu Á.
 Nằm trong danh sách 1000 công ty lớn nhất thế giới.

2016

  • Trong tháng Sáu, CFLD mở trụ sở quốc tế tại Singapore.
  • Trong tháng bảy, CFLD Ấn Độ ký một Biên bản ghi nhớ (MOU) với Chính Phủ Tiểu Bang Haryana tại Ấn Độ và HSIIDC để cộng tác trong một dự án lớn thành phố công nghiệp mới (NIC) bằng cách áp dụng các Công-Tư-Quan hệ đối tác (PPP) mô hình.
  • Cũng trong tháng bảy, CFLD Indonesia ký Hiệp định Hợp tác với Asri, công ty hàng đầu thuộc Argo Manunggal Group, một doanh nghiệp tư nhân nổi tiếng tại Cộng hòa Indonesia để xây dựng đầu tiên Quốc tế Thành phố Công nghiệp mới của Indonesia (NIC)
  • Vào tháng Chín, CFLD Ấn Độ ký một Biên bản ghi nhớ (MOU) với Chính phủ Tiểu bang Maharashtra và Tổng công ty Phát triển Đô thị & Công nghiệp (CIDCO) để thúc đẩy sự phát triển kinh tế và đô thị của Maharashtra. Khu vực tập trung tập trung vào ảnh hưởng Diện tích sân bay quốc tế Navi Mumbai Thông báo (Naina), và được đề xuất phải được trên 600 ha đất bao gồm 270 làng trong Raigad. Cả hai CIDCO và CFLD đã đồng ý để khám phá những triển vọng phát triển sinh hoạt và kinh doanh môi trường hiện đại, sinh thái và thuận lợi, mà sẽ dẫn đến tăng trưởng hài hòa giữa các thành phố, các ngành công nghiệp và công dân.
  • Cũng trong tháng Chín, CFLD Việt Nam ký một Biên bản ghi nhớ (MOU) với Nghĩa Công ty Cổ phần Tin của Việt Nam để xây dựng một thành phố công nghiệp mới (NIC) ở Vườn Ong Keo Công nghiệp Sài Gòn Thành phố Đông mới, mà nằm ở tỉnh Đồng Nai, phía đông Thành phố Hồ Chí Minh.

2015

  • Trong tháng bảy, CFLD được công nhận bởi tạp chí Forbes trong danh sách công ty Fab 50 châu Á của mình.
  • Trong tháng Mười Hai, CFLD Indonesia được thành lập như là một liên doanh giữa CFLD và Indonesia Cộng hòa Nhân PT Alam Sutera Realty Tbk. Mục đích của sự hợp tác này là để thúc đẩy tăng trưởng trong khu vực của Pasar Kemis tại thành phố Tangerang, tỉnh Banten.

2014

Trong tháng ba, CFLD thiết lập một vườn ươm công nghệ cao tại Hợp chủng quốc Hoa Thung lũng Silicon của Mỹ để được ở vị trí hàng đầu của khoa học tiên tiến và phát triển công nghệ.

2013

Trong tháng Tư, chính phủ nhân dân Gia Thiện và CFLD ký Thỏa thuận Hợp tác về sự phát triển tổng thể, xây dựng và hoạt động của khu vực được chỉ trong vòng Gia Thiện, tỉnh Chiết Giang.

2012

Vào tháng Giêng, Chính phủ nhân dân Thẩm Dương và CFLD ký Thỏa thuận Hợp tác về sự phát triển tổng thể, xây dựng và hoạt động của khu vực được chỉ trong vòng Thẩm Dương, Quận Su Jia Tun, trong đó bao gồm sinh thái nước Innovation Thành phố Thẩm Dương của.

2011

Vào tháng Tám, CFLD được niêm yết thành công trên thị trường vốn thị trường A chia sẻ thị trường chứng khoán Thượng Hải, với phần viết tắt là “CFLD”. (Mã chứng khoán: 600.340)

2007

  • Trong tháng Năm, CFLD clinches hợp đồng để phát triển phát triển kinh tế Khu Dachang Chaobai sông.
  • Các thành phố Gu'an nghiệp mới thắng các khu phát triển tốt nhất cho các công ty xuyên quốc gia đầu tư vào các giải thưởng, được cùng nhau trình bày bởi các Tổ chức Liên Hợp Quốc ước Toàn cầu, Văn phòng Quy hoạch Môi trường Liên Hợp Quốc, và Viện Quốc tế Trung Quốc xuyên quốc gia Research Corporation.

2002

CFLD xác định tiềm năng trong Gu'an County và đi vào thị trường, bắt đầu một giai đoạn chuyển đổi nhanh chóng với sự phát triển của thành phố Gu'an nghiệp mới.

1998

CFLD mở ra cho doanh nghiệp ở Trung Quốc.

CFLD International hiện có một danh mục bao gồm hơn 60 thành phố công nghiệp mới và sự hiện diện toàn cầu của 10 quốc gia, cụ thể là Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Hoa Kỳ, Ai Cập, Thái Lan, Đức, Phần Lan, Myanmar, Philippines và Hàn Quốc. Tính đến tháng 12 năm 2016, doanh thu của công ty đã đạt 17,2 tỷ USD.

CFLD International, được thành lập vào năm 1998, là chuyên gia hàng đầu về đầu tư và hoạt động của các thành phố công nghiệp mới trên toàn cầu. CFLD có tài sản nắm giữ trên 32 tỷ USD và nằm trong danh sách các công ty Fab 50 của tạp chí Forbes Asia. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bất động sản của Trung Quốc, CFLD đã phát triển hơn 50 thành phố công nghiệp mới và 120 khu công nghiệp đang hoạt động. CFLD cũng đã thiết lập một sự hiện diện đáng kể trong nước, bao gồm hơn 30 khu vực trên khắp Trung Quốc, và chiến thuật thúc đẩy 12 cụm công nghiệp.

Để đối phó với Sáng kiến đường và đường của Trung Quốc, CFLD đã đưa ra chiến lược mở rộng toàn cầu vào tháng 7 năm 2015. Trong các dự án của Công nghiệp Mới, CFLD đã ủy quyền cho các nhóm đến 10 nước - Hoa Kỳ, Singapore, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Ấn Độ, Ai Cập , Thái Lan, Myanmar, Philippine - để phối hợp truyền thông và hợp tác với chính quyền địa phương, đối tác kinh doanh và doanh nghiệp Trung Quốc. Vào cuối năm 2015, CFLD và Công ty ASA Indonesia đã ký một bản ghi nhớ thành lập liên doanh để phát triển một thành phố công nghiệp mới tại thành phố Tangerang, tỉnh Banten. Hoạt động ở nước ngoài khai trương của Thành phố Công nghiệp Mới cho thấy sự thừa nhận quốc tế về chuyên môn và vị trí dẫn đầu của CFLD trong ngành công nghiệp này, đánh dấu bước đi quan trọng trong chiến lược đi-toàn cầu của công ty.

CFLD nhằm mục đích xây dựng một Mạng lưới ươm tạo Sáng tạo Toàn cầu. Hiện tại, các vườn ươm đã được thành lập trong các trung tâm kinh doanh toàn cầu, bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Silicon Valley, Tel Aviv, Frankfurt. Hơn 40 vườn ươm sẽ được thành lập trên toàn thế giới trong ba năm tới để thiết lập một mạng lưới các nguồn tài nguyên sáng tạo toàn cầu. CFLD đã xây dựng một kế hoạch phát triển quốc tế với doanh thu hàng năm trên 10 tỷ RMB. Nó sẽ triển khai 20 dự án Công nghiệp Mới tại Đông Nam Á, Châu Phi, Bắc Mỹ và Châu Âu trong ba năm tới để thực sự nâng cao sự hiện diện trên toàn thế giới.

Trong chiến lược phát triển, CFLD xây dựng hàng chục thành phố công nghiệp, chủ yếu ở Đông Nam Á, một số nước ở châu Phi, châu Âu và Bắc Mỹ. Cùng với đó, mới đây, CFLD cũng đã chi hơn 65 triệu USD thông qua 2 công ty con là CFLD Investment 27 Pte., Ltd và CFLD Investment 28 Ptd., Ltd để nắm giữ hơn 70% cổ phần trong khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước Lotus tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Đại Phước Lotus không phải là dự án đầu tiên đánh dấu sự kiện diện của China Fortune Land Development tại Việt Nam. Trước đó vào tháng 9/2016, Tập đoàn này cũng thể hiện tham vọng của mình tại thị trường Việt Nam khi thông qua CFLD Vietnam hợp tác với Tập đoàn Tín Nghĩa để phát triển khu đô thị Đông Sài Gòn New City triển khai giai đoạn 1 với tên gọi khu đô thị Swan Park và khu công nghiệp Ông Kèo tại Đồng Nai. Cả hai dự án này đều có vị trí liền kề với Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được nghiên cứu triển khai. 

Không chỉ lĩnh vực bất động sản công nghiệp, nhà ở, CFLD còn được biết đến trong lĩnh vực công nghệ cao. Năm 2014, CFLD thành lập Vườn ươm Công nghệ cao tại Thung lũng Silicon (Mỹ) để thu hút chất xám nhằm tạo ra các phát minh khoa học, ứng dụng công nghệ, thúc đẩy sự phát triển công nghiệp công nghệ cao.

Xem chi tiết Dự án Swan Park
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com