View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Giới thiệu Swan Park- dự án mang giá trị sống đích thực

Bạn đang tìm nơi mang đến giá trị đẳng cấp trong cuộc sống hay để đầu tư sinh lợi nhuận thì không nên bỏ qua dự án khu đô thị Swan Park. Bài viết sau sẽ đôi nét giới thiệu Swan Park để các bạn nắm rõ hơn về dự án này.

Khi trở thành cư dân và sinh sống tại dự án Swan Park bạn sẽ tìm được giá trị sống đúng nghĩa về cả mặt vật chất đầy đủ lẫn tinh thần có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. Xét về lối thiết kế kiến trúc mở kết hợp tiện ích bên trong và bên ngoài dự án đã góp phần hoàn thiện  nét đẹp hoàn hảo cho khu đô thị mới này. Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm thông tin về dự án  thì không nên bỏ qua bài viết giới thiệu Swan Park ngay sau đây.

Giới thiệu Swan Park một trong những sự án  mang lại giá trị sống đích thực mà bất kì ai cũng phải nhanh tay sở hữu ngay.

Dự án khu đô thị Swan Park Nhơn Trạch- Đồng Nai khơi nguồn giá trị cuộc sống đích thực trong không gian thiên hiên hòa quyện. Cùng với kiến trúc mở tạo khoảng không giữa con người với khí trời trong lành giúp cải thiện tinh thần tạo phút giây thư giãn hoàn hảo. Góp phần cho dự án xanh thành công đó là khuôn viên cây xanh, khu cảnh quan tạo hình, khu thể thao ngoài trời, khu vườn nghệ thuật, công viên nhiệt đới, công viên bốn mùa…

 

Dự án Swan Park đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất

Giới thiệu Swan Park phải kể đếnsự năng động, trẻ trung nhưng không kém phần hiện đại. Nơi đây hội tựu đầy đủ các tiện ích tuyệt vời và hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và toàn diện. Dự án Swan Park đảm bảo môi trường sống đẳng cấp cùng chất lượng cuộc sống lý tưởng.

           Swan Park có diện tích rộng lớn bao gồm nhiều khu vực (Xem ảnh minh họa)

1. Cluphouse

2.  Hồ bơi

3.  Khuôn viên xanh

4. Khu vườn nghệ thuật

5.  Khu vui chơi trẻ em

6.  Khu thể thao ngoài trời

7.  Khu BBQ

8. Khu cảnh quan tạo hình

Lần lượt còn có: Sân chơi khám phá cho trẻ em, thảm cỏ thư giãn, khu picnic, lối tản bộ, góc sáng tạo, cửa hàng bán lẽ, công viên bốn mùa, công viên hiệt đới.

 

 

Tổng quan về dự án Swan Park

Ngoài ra còn nhiều nơi mà bạn cũng không nên bỏ qua mang lại tiện ích xung quanh dự án Swan Park như: Vành đai xanh, công viên thể thao, phố tài chính, trung tâm tài chính, công viên đa sắc màu, công viên thiên nga, đại lộ thương mại…

Bên trên là những thông tin giới thiệu Swan Park một tổng quan và khái quát qua cái nhìn bên ngoài. Nếu muốn biết thêm hiều thông tin cụ thể và quan trọng khác các bạn có thể tìm trên trang web http://chuyengiadiaoc.com/bat-dong-san/bai-viet-nen-doc-truoc-khi-mua-du-an-swan-park-cua-tap-doan-cfld-594.html

 

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com