View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Giới thiệu biệt thự Swan Park đầy hấp dẫn và đẳng cấp

Bạn đang bị thu hút bởi dự án đô thị Swan Park City tại Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai? Tại đây có khu biệt thự cực kỳ đẳng cấp và mọi khách hàng đều muốn sở hữu. Qua bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin giới thiệu biệt thự Swan Park.

Đô thị Swan Park City tại Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai là nơi lý tưởng để bạn định cư và hưởng thụ cuộc sống. Tại đây có những khu biệt thự đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi trong không gian xanh. Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin giới thiệu biệt thự Swan Park.

Giới thiệu biệt thự Swan Park, Nhơn Trạch Đồng Nai

Dự án khu đô thị Swan Park tọa lạc tại Đường số 7 khu đô thị Đông Sài Gòn, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai do tập đoàn CFLD làm chủ đầu tư. Quy mô dự án rộng lớn 942 ha. Bao gồm các khu chức năng: Đất ở, đất công cộng, cây xanh quảng trường,…

Trong đó, đất ở có bố trí biệt thự Swan Park. Với các biệt thự tại đây bao gồm 2 dạng chính, đó là: Biệt thự Cát Tường và Biệt thự Phú Quý.

 

Biệt thự Cát Tường

Biệt thự Cát Tường: 

Đây là dạng việt thự mà phần ranh giới giữa thiên nhiên và không gian sống được hòa vào nhau một cách mượt mà. Ngoài ra, các biệt thự này được ứng dụng phong thuỷ hợp lý trong thiết kế kết hợp với nội thất đẳng cấp góp phần mang lại tài lộc giúp cuộc sống gia chủ hưng thịnh hơn. Cả khu đô thị Swan Park bao gồm 30 căn  biệt thự Cát Tường, với diện tích đa dạng từ 233.6 m2 đến 233.7 m2 cùng các tiện ích đẳng cấp hang đầu. Về thiết kế, bao gồm:

-  Tầng trệt: Sân vườn, gara oto, khu vực bếp và phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc, khu vực phơi đồ, 1 WC.

- Tầng một: 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ, 2 WC, ban công.

- Tầng hai: 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng họp gia đình/bàn thờ, 1 WC và sân thượng.

 

 

Biệt thự Cát Tường  tại  dự án đô thị Swan Park City tại Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Biệt thự Phú Quý:  

 

Biệt thự Phú Quý - Nơi kết hợp tiện nghi và phong thủy

Đây là biểu tượng hoàn hảo của sự kết hợp không gian bên ngoài và nội thất trong căn nhà. Với Biệt thự Phú Quý, sẽ là nơi tôn vinh cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và đề cao sự bình an thư thái của tâm hồn.

Diện tích: 9,3M x 19,4M

Diện tích sử dụng: 185,17m2.

Số lượng mở bán: 52 căn

Hy vọng rằng với các thông tin vừa chia sẻ xoay quanh các đánh giá giới thiệu biệt thự Swan Park, Nhơn Trạch - Đồng Nai thì sẽ là nguồn tin hữu ích cho độc giả đang quan tâm và tìm hiểu về dự án này. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn biệt thự tuyệt vời này ngay từ bây giờ
http://chuyengiadiaoc.com/bat-dong-san/bai-viet-nen-doc-truoc-khi-mua-du-an-swan-park-cua-tap-doan-cfld-594.html

 

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com