View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Giá bán Biệt thự Swan Park

Bạn đã biết biết biệt thư Swan Park qua đường lối kiến trúc hiện đại kết hợp cùng nhiều tiện ích thông minh và có nhu cầu mua dự án này. Nhưng giá bán Biệt thự Swan Park ra sao đang làm bạn bận tâm và tìm kiếm.

Biệt thư Swan Park được thiết kế hòa huyện cùng hệ sinh thái trong lành và chan hòa với thiên nhiên đất trời. Được thiết kế với nhiều cửa số và ban công tạo điều kiện thuận lợi trong đón nắng, gió, khí trời trong lành tại nơi đậy. Đây cũng là nơi ngắm cảnh lý tưởng cho những người thích lãng mạng yêu thiên nhiên. Thiết kế này của biệt thư Swan Park là điểm nhấn ấn tượng, lý thú góp phần sang trọng và hài hòa kiến trúc mà bạn và gia đình không nên bỏ qua. Bạn đã biết giá bán Biệt thự Swan Park là bao nhiêu chưa? Không sao bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Trước khi đến với giá bán Biệt thự Swan Park hãy tìm hiểu trước Swan Park có những loại biệt thự nào để bạn dễ dàng chọn lựa hơn nhé.

Với đa dạng các loại biệt thự có diện tích khác nhau, khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa phù hợp với nhu cầu sống và sinh hoạt của gia đình.

- Nhà phố thương mại: Kinh doanh phồn thịnh, cuộc sống tiện nghi,72 căn (diện tích đất 7.2m x 21m.

 

Nhà phố thương mại

- Nhà phố Cảnh Quan: Nét chấm phá ấn tượng trong kiến trúc, 340 căn (6.3m x 17m).

 

Nhà phố Cảnh Quan

- Nhà phố sinh thái: Vẻ đẹp hài hòa đầy phong thái (6.3m x 17m).

 

Nhà phố sinh thái

- Biệt thự Phú Qúy: Hoàn mỹ của kiến trúc và phong thủy, 52 căn (9.3m x 19.4m)

- Biệt thự Cát Tường: Tôn vinh giá trị sống đẳng cấp, 30 căn (11.8m x 19.8m).

Chỉ điểm qua tên gọi cũng đã làm khách háng hiếu kì và thích thú, còn bạn thì sau nhanh tay sở hữu ngay cho mình một căn hộ nhé.

Gía bán Biệt thự Swan Park như thế nào, người mua có được hỗ trợ gì không?

Bất kì giá cả hay thông tin liên quan đền dự án khu đô thị Swan Park khách hàng có thể truy cập và tìm kiếm tại trang wed http://chuyengiadiaoc.com/bat-dong-san/bai-viet-nen-doc-truoc-khi-mua-du-an-swan-park-cua-tap-doan-cfld-594.html.

 Và bài viết sau đây cũng sẽ phần nào cung cấp cho quý bạn đọc gía bán Biệt thự Swan Park như sau:

- Mở bán 900 căn nhà phố trong gia đoạn 1

- Gía bán: Chỉ từ 1,9 tỷ/ căn nhà phố (1 trệt, 2 lầu)

- Thanh toán: Thanh toán trước 190 triệu (tức 10% giá bán), phần còn lại trả chậm trong 2 năm không lãi suất.

- Đến lúc giao nhà mới thanh toán 50% (Khoảng 1 tỷ)

Cái giá mà bạn bỏ ra để sở hữu một căn hộ xanh trong mơ là điều hoàn toàn xứng đáng. Đến với biệt thự Swan Park là đến với cuộc sống thượng lưu, hưởng thụ cuộc sống đích thức từ vô vàng tiện ích không ngờ mà bạn và người thân phải một lần trãi qua trong đời.

Bạn đã biết giá bán Biệt thự Swan Park vậy thì còn gần ngại gì mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình một phần của biệt thự Swan Park. Bạn vẫn đang cần tìm hiểu thông tin nhiều hơn cho dự án này, tất cả đều có tại trang web

http://chuyengiadiaoc.com/bat-dong-san/bai-viet-nen-doc-truoc-khi-mua-du-an-swan-park-cua-tap-doan-cfld-594.html

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com