View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Đánh giá về dự án biệt thự Swan Park Nhơn Trạch– Đồng Nai

Biệt thự Swan Park Nhơn Trạch– Đồng Nai được đánh giá là nơi đáng sống nhất dành cho mọi dân cư khi nơi đây hội tụ mọi yếu tố của sự phát triển mang tính thời đại.

Dự án Swan Park được đưa vào xây dựng những năm gần đây và đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân cũng như các nhà đầu tư. Và dưới đây là những đánh giá khách quan nhất về dự án bậc nhất này đặc biệt các biệt thự Swan Park Nhơn Trạch– Đồng Nai của nhà đầu tư CLFD.

Swan Park có tiềm năng phát triển ngay từ nhà đầu tư

Nhà đầu tư dự án Swan Park là CLFD, đây là một tập đoàn quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Dự án có mặt tại Việt Nam là một trong những bước đi đem đến sự phát triển không chỉ có nhà đầu tư mà còn là ở Việt Nam. Thổi một làn gió mới vào thị trường xây dựng các thành phố cảnh quan hay khu đô thị.

 

 

     Khu nhà phố biệt thự Swan Park Nhơn Trạch – Đồng Nai

 

Biệt thự Swan Park Nhơn Trạch– Đồng Nai – Vị trí vàng cho sự phát triển lâu dài

- Tọa lạc: Đường số 7 khu đô thị phía Đông Sài Gòn, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Nằm trong khu kinh tế trọng điểm của phía Nam, nơi được đầu tư và phát triển về mọi mặt: xã hội, kinh tế và văn hóa 

- Trục giao thông huyết mạch: đường vành đai 3; đường 25C, 25B; quốc lộ 51; đường cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây và Biên Hòa – Vũng Tàu; ….

 

 

    Tổng quan về khu biệt thự Swan Park tại Đồng Nai

 

Mức độ đầu tư biệt thự Swan Park Nhơn Trạch– Đồng Nai

 

- Được quy hoạch, phát triển và quản lí theo phương cách phương tây, được ứng dụng công nghệ thông minh vào trong các lĩnh vực.

 

- Kiểu kiến trúc thiết kế hướng ngoại, sáng tạo thích hợp cho một môi trường sống thời thượng, hiện đại, năng động

 

- Thiết kế hạ tầng linh hoạt và phù hợp:

 

+ 340 biệt thự cảnh quan ( 6.3 x 17m)

+ 216 căn biệt thự sinh thái ( 6.3 x 17m)

+ 52 biệt thự Phú Quý ( 9.3 x 19m)

+ 30 biệt thự Cát Tường ( 11.8 x 19.8 m)

 

Kèm theo hệ thống các căn biệt thự là các tiện ích hiện đại và cao cấp như: Khu vui chơi giải trí; khu thể dục thể thao; khu trung tâm mua sắm; khu vườn xanh; khu BBQ; khu picnic; văn phòng,…..

 

 

    Thiết kế sáng tạo và hiện đại của biệt thự Swan Park Đồng Nai

 

Báo giá biệt thự Swan Park Nhơn Trạch– Đồng Nai

 

Dù là khu biệt thự cao cấp, hiện đại bậc nhất nhưng giá mỗi căn biệt thự tại Swan Park rất ưu đãi và hợp lí. Nếu so sánh với các dự án bất động sản hiện nay thì tại đây mức giá sẽ phù hợp hơn với mức sống của người Việt. Mức giá dao động trong 1- 3 tỷ tùy vào các căn biệt thự mà bạn chọn mua.

 

Để biết thêm về dự án biệt thự Swan Park Nhơn Trạch– Đồng Nai có thể nhận thêm sự tư vấn tại: http://chuyengiadiaoc.com/bat-dong-san/bai-viet-nen-doc-truoc-khi-mua-du-an-swan-park-swan-city-dong-sai-gon-594.html

 

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com