View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Chi tiết tin

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà phố the sunrise bay Đà Nẵng

Nằm trong dự án the sunrise bay Đà nẵng, bạn có thể chiêm ngưỡng nhà phố the sunrise bay Đà Nẵng là một điểm nhất mang lại sự độc đáo của dự án.

Là một dự án mang tầm quốc tế dự án the sunrise bay Đà Nẵng là một điểm nhấn của thành phố trong thời gian tới với thiết kế hiện đại và độc đáo, đặc biệt bạn có thể chiêm ngưỡng thiết kế nhà phố the sunrise bay Đà Nẵng độc đáo với lối thiết kế hiện đại và thân thiện là một trong những điều đặc biệt nhất của dự án.

Thiết kế nhà phố của dự án the sunrise bay Đà Nẵng

Thiết kế nhà phố của dự án the sunrise bay Đà Nẵng

Bạn hãy chiêm ngưỡng thiết kế nhà phố dự án the sunrise bay Đà nẵng.

Nhà phố ở the sunrise bay Đà nẵng

Nhà phố ở the sunrise bay Đà nẵng

Thiết kế nhà phố là một trong những điểm nhấn của dự án the sunrise bay Đà Nẵng do Novaland làm chủ đầu tư với các nhà thiết kế hàng đầu thế giới nhằm tạo điểm nhấn cho thành phố, thiết kế nhà phố của the sunrise bay Đà Nẵng mang thiết kế hiện đại và độc đáo với các mẫu nhà thiết kế với diện tích 5×16, 5×18, 6×18, 6x20m, gồm một trệt, một tầng, một sân thượng.

Sơ đồ thiết kế nhà phố của the sunrise bay Đà nẵng

Sơ đồ thiết kế nhà phố của the sunrise bay Đà nẵng

Với thiết kế độc đáo và lối kiến trúc hiện đại và sự bô trí hợp lý sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn, và hợp lý trong quá trình sắp đặt sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Sự thoáng đãng về không gian cùng thiết kế hướng tới sự thân thiện với thiên nhiên sẽ là một trng những lối thiết kế của các khu đô thị hiện nay.

Nhà phố the sunrise bay Đà Nẵng một điểm nhấn trong thiết kế.

Thiết kế nhà phố của dự án the sunrise bay Đà Nẵng

Thiết kế nhà phố của dự án the sunrise bay Đà Nẵng

Với giá bán hợp lý phù hợp với nhiều người chỉ tử 22 đến 25 triệu đồng trêm 1m2, với thiết kế không gian thoáng đãng cùng hệ thống các tiện ích khác hướng đến lợi ích của người sử dụng , do đó dự án dự định sẽ tạo nên cơn sốt đối với nhiều người đầu tư vào dự án bất động sản, là nơi định cư cũng như du lịch, tham quan, nghỉ mát của nhiều người.

Hi vọng những chia sẻ của bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về nhà phố về dự án the sunrise bay Đà Nẵng, bạn hãy chiêm ngưỡng thiết kế nhà phố dự án the sunrise bay Đà Nẵng bài viết này.

 

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com