View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Tin tức

Giới thiệu biệt thự Swan Park đầy hấp dẫn và đẳng cấp

Bạn đang bị thu hút bởi dự án đô thị Swan Park City tại Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai? Tại đây có khu biệt thự cực kỳ đẳng cấp và mọi khách hàng đều muốn sở hữu. Qua bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin giới thiệu biệt thự Swan Park.

Khám phá các tiện ích Nhà phố Swan Park đẳng cấp tuyệt vời

Khu dự án Swan Park với các mẫu nhà phố, biệt thự, trung tâm mua sắm cùng các tiện ích được thiết kế độc đáo, địa chỉ tại đường Nhơn Trạch khu yên tĩnh. Hãy khám phá các tiện ích nhà phố Swan Park đẳng cấp tuyệt vời

Tổng quan Khu đô thị Swan Park

Dự án Khu đô thị Swan Park với thiết kế hài hòa, tinh tế và hiện đại hiện đang là không gian sống được nhiều người dân mong đợi sở hữu. Còn bạn đã biết gì về tổng quan Khu đô thị Swan Park chưa? Hãy cùng tìm hiểu

Tiềm năng phát triển của dự án Swan Park, Nhơn Trạch – Đồng Nai

Bạn đam mê các dự án bất động? Bạn đang đắn đo có nên đầu tư vào dự án Swan Park? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu thông tin cần biết về Tập Đoàn CFLD và chủ tịch tập đoàn

CFLD là tập đoàn quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng các thành phố cảnh quan, các khu đô thị sinh thái trên nhiều quốc gia trên thế giới.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CĂN HỘ GREEN FIELD 686 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH QUẬN BÌNH THẠNH

Dự án Green Field Quận Bình Thạnh được thiết kế với kiến trúc hình khối đơn giản, nhưng vẫn thanh thoát tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian đô thị hiện đại.

CHỦ ĐẦU TƯ GREEN FIELD ACSC (CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP THƯƠNG MẠI 2) LÀ AI??

ACSC được thành lập từ năm 1976 có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Thương Mại (nay là Bộ Công Thương). Gần 40 năm qua chúng tôi đã tham gia thiết kế và xây dựng nhiều công trình các loại trên phạm vi cả nước. ACSC được biết tới như một nhà thầu có nhiều kinh nghiệm thiết kế và xây dựng các loại hình công trình công nghiệp.

THIẾT KẾ CĂN HỘ GREEN FIELD VỚI SỰ TINH TẾ VÀ THÔNG THOÁNG

Để tìm một chốn an cư giữa lòng thành phố Sài Gòn năng động, dự án Green Field xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại khu vực đường Xô Viết Nghệ Tỉnh, Quận Bình Thạnh.

TIỆN ÍCH CAO CẤP CỦA CĂN HỘ GREEN FIELD 686 XÔ VIẾT NGHỆ TỈNH QUẬN BÌNH THẠNH

Để tìm một chốn an cư giữa lòng thành phố Sài Gòn năng động, dự án Green Field xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại khu vực đường Xô Viết Nghệ Tỉnh, Quận Bình Thạnh.

« 4 5 6 7 8 »
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com