View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Tin tức

Chủ đầu tư Phố Đông Village là ai??

Thành lập năm 1999, trải qua 17 năm hình thành và phát triển, SCC đã vươn lên mạnh mẽ và liên tục mở rộng đa dạng các lĩnh vực kinh doanh BĐS: Xây dựng, thiết kế và cho thuê nhà xưởng Công nghiệp; Đầu tư các dự án phát triển Đô thị, Nghỉ dưỡng tại các khu vực trọng điểm phía Nam như TP.HCM, Quy Nhơn (Bình Định), Lagi (Bình Thuận).

Thông tin cần biết về Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC)

SCC sẽ nỗ lực trở thành một công ty bất động sản năng động, hoạt động đa dạng trong lĩnh vực Bất động sản Công nghiệp, Đô thị, và Nghỉ dưỡng.

Vị trí Phố Đông Village SCC - vị trí đáng mơ ước

Phố Đông Village hiện đang là dự án được quan tâm nhất tại TP.HCM vì thiết kế thông minh và là mảng xanh hiện đại nhất Việt Nam. Vị trí Phố Đông Village cũng gây sự chú ý lớn vì sự thuận tiện của nó.

Vì sao nên đầu tư vào Phố Đông Village Quận 2

Phố Đông Village Quận 2 hứa hẹn là dự án vô cùng an toàn cho khách hàng đầu tư sinh lời bởi bản thân thiết kế dự án đã hấp dẫn cộng với những tính toán rất tuyệt vời từ chủ đầu tư dự án.

Vì sao nên đầu tư vào dự án Phố Đông Village SCC

Dự án Phố Đông Village SCC mang đến hình ảnh của một đô thị xanh thiên nhiên kết hợp với những giá trị hiện đại của thời đại mới.

Tổng quan Phố Đông Village Quận 2

Bài viết hôm nay xin chia sẽ đến các bạn về tổng quan Phố Đông Village Quận 2, đây là một dự án mang lối kiến trúc xanh hòa huyện thiên nhiên hiện đại cùng nhiều tiện ích hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Tổng quan khu đô thị Phố Đông Village

Khu đô thị Phố Đông Villagea với thiết kế hài hòa, tinh tế và hiện đại hiện đang là không gian sống được nhiều người dân mong đợi sở hữu. Còn bạn đã biết gì về tổng quan Khu đô thị Phố Đông Village chưa? Hãy cùng tìm hiểu

Tiện ích Nhà phố Phố Đông Village có phải là những gì bạn đang tìm kiếm

Bài viết sau xin chia sẽ cho bạn đọc một vài thông tin về tổng quan dự án khu đô thị Phố Đông Village cũng như những tiện ích Nhà phố Phố Đông Village mang lại khi trở thành quý dân cư ở đây là gì?

Tiềm năng phát triển của dự án Sol Village – nằm trong Phố Đông Village

Bạn đam mê các dự án bất động sản có kiến trúc Tân cổ điển? Bạn đang đắn đo có nên đầu tư vào dự án Sol Village? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thiết kế Phố Đông Village - đẳng cấp, thông minh

Thiết kế Phố Đông Village được xây dựng với mong muốn tạo không gian xanh và tiện nghi sử dụng thông minh với cấu trúc xây dựng hiện đại, đẳng cấp.

« 1 2 3 4 5 »
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com