View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Tin tức

Tổng quan khu đô thị Phố Đông Village

Khu đô thị Phố Đông Villagea với thiết kế hài hòa, tinh tế và hiện đại hiện đang là không gian sống được nhiều người dân mong đợi sở hữu. Còn bạn đã biết gì về tổng quan Khu đô thị Phố Đông Village chưa? Hãy cùng tìm hiểu

Tiện ích Nhà phố Phố Đông Village có phải là những gì bạn đang tìm kiếm

Bài viết sau xin chia sẽ cho bạn đọc một vài thông tin về tổng quan dự án khu đô thị Phố Đông Village cũng như những tiện ích Nhà phố Phố Đông Village mang lại khi trở thành quý dân cư ở đây là gì?

Tiềm năng phát triển của dự án Sol Village – nằm trong Phố Đông Village

Bạn đam mê các dự án bất động sản có kiến trúc Tân cổ điển? Bạn đang đắn đo có nên đầu tư vào dự án Sol Village? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thiết kế Phố Đông Village - đẳng cấp, thông minh

Thiết kế Phố Đông Village được xây dựng với mong muốn tạo không gian xanh và tiện nghi sử dụng thông minh với cấu trúc xây dựng hiện đại, đẳng cấp.

Thiết kế Nhà phố Phố Đông Village – Không gian xanh cho cuộc sống xanh

Thiết kế Nhà phố Phố Đông Village mang hơi hướng hiện đại và sang trọng được đầu tư chú ý nhiều nhất với ý tưởng độc đáo về phố nhà xanh.

Tổng quan về mặt bằng khu đô thị Phố Đông Village

Sơ đồ tổng quát mặt bằng khu đô thị Phố Đông Village cho mọi khách hàng có cái nhìn rõ hơn về dự án với mức độ đầu tư bậc nhất.

Nhà phố Phố Đông Village Quận 2

Bạn đã biết về dự án Nhà phố Phố Đông Village Quận 2 nhưng chưa tìm ra lý do nào để đầu tư cho dự án đô thị Phố Đông Village này. Với vô vàng lý do hoàn hảo sau đây sẽ bạn nhận định rõ để đầu tư ngay bây giờ.

Nhà phố Phố Đông Village Quận 2 không gian sống tuyệt vời

Nhà phố Phố Đông Village Quận 2 không gian sống tuyệt vời cho những người yêu thích cuộc sống hiện đại và đầy phong cách

Khu đô thị Phố Đông Village Nguyễn Thị Định Quận 2

Khu đô thị Phố Đông Village Nguyễn Thị Định Quận 2 nằm ở phía Đông sông Sài Gòn là một trong những dự án hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

« 1 2 3 4 5 »
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com