View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Tin tức

Tiện ích đẳng cấp từ căn hộ The Sun Avenue Thủ Thiêm Quận 2

ăn hộ The Sun Avenue sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: cao tốc Long Thành - Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong và kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1.. Đặc biệt, tuyến Metro số 2 từ Tham Lương đi Bến Thành - đi ngầm qua Thủ Thiêm đến trạm dừng đối diện The Sun Avenue khi vào hoạt động chắc chắn sẽ làm...

Event: Công bố và giới thiệu dự án River Gate 02/11/2014

Sắp tới đây, vào ngày Chủ nhật 02/11/2014, Tập đoàn Novaland sẽ chính thức tổ chức sự kiện công bố và giới thiệu dự án River Gate tại Sàn giao dịch BĐS Novaland - tầng trệt, tòa nhà H3, số 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp.HCM.

CÔNG NGHỆ 4D MÔ PHỎNG THE SUN AVENUE - LẦN ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng về việc xem xét kỹ lưỡng các yếu tố trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm bất động sản cao cấp, Tập đoàn Novaland tự hào giới thiệu đến khách hàng công nghệ 3D tương tác được ứng dụng trong dự án The Sun Avenue, Quận 2. Một công nghệ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm nơi mình ở không khác gì trong đời thực.

MUA NHÀ TRÚNG XE AUDI

Hiện nay, Tập đoàn Novaland đang triển khai chương trình “Mùa Vàng Novaland – Mua nhà nhận quà siêu sang” với giải đặc biệt là 01 xe Audi trị giá 1,6 tỉ đồng cùng các ưu đãi khác. Chương trình dành cho các khách hàng mua căn hộ của Novaland trong thời gian từ nay đến hết 26/12/2014.

Lễ Động Thổ Dự Án Căn Hộ GARDEN GATE số 08 Hoàng Minh Giám

Ưu điểm tiện dụng cùng khả năng tiết giảm chi phí cao đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của smart office đối với những nhà đầu tư nhạy bén vì đây thực sự là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, ước tính có thể cho thuê từ 15-20 triệu đồng mỗi tháng cho một lô văn phòng diện tích khoảng 20m2.

Thông báo đổi tên dự án Skyway Tower thành GARDEN GATE

Tập đoàn Novaland xin thông báo đến quý khách hàng, kể từ ngày 07/11/2014, dự án căn hộ SKYWAY TOWER tọa lạc tại địa chỉ 08 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận sẽ đổi tên thành GARDEN GATE.

Chương trình mua nhà cho Việt Kiều và nước ngoài

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ chủ đầu tư Novaland tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Cẩm Tú và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

« 9 10 11 12 13
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com