View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Office

OFFICE-TEL QUẬN 7 SUNRISE CITY VIEW

OFFICE-TEL QUẬN 7 SUNRISE CITY VIEW

Giá: Vui lòng gọi cho chuyên viên Trần Lưu (0901 322 286) để cập nhật giá
Vị trí địa lý: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM

Mô hình Office-tel lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM vào năm 2010, Thời điểm này Office-tel là khái niệm hoàn toàn xa lạ với nhà đầu tư. Điểm khác biệt căn bản giữa Officetel và căn hộ chính là diện tích, căn hộ thương mại phải có diện tích tối thiểu 45 m2 còn Officetel thường dưới diện tích này. Căn hộ bị hạn chế chức năng làm văn phòng, trong khi Office-tel là sự kết hợp giữa chức năng văn phòng và lưu trú. Thực tế, với số lượng Officetel đi vào hoạt động quá ít so với nhu cầu thị trường nên tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê thường ở mức trên 10%/năm. Đây là mức sinh lời quá lý tưởng nếu so với đầu tư căn hộ hoặc gửi tiết kiệm.
 
Căn hộ officetel Sunrise City View là lời giải cho không ít doanh nghiệp trong bài toán tìm kiếm được văn phòng ở vị trí trung tâm với chi phí hợp lý, lại vừa mang lại giá trị gia tăng mạnh mẽ cho thương hiệu doanh nghiệp khi có văn phòng làm việc trong quần thể phức hợp cao ốc sang trọng & sầm uất bậc nhất trong khu vực.

Officetel Sunrise City View vừa là sự kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp vừa là nơi nghỉ ngơi qua đêm, trong khu phức hợp hiện đại và an ninh, thuận tiện để đón tiếp đối tác và phục vụ khách hàng. Nếu không trực tiếp kinh doanh, nhà đầu tư có thể cho thuê, do các dự án này được đánh giá có tiềm năng cho thuê lớn.

Quý khách quan tâm office-tel Sunrise City View, xin vui lòng liên hệ với  Trần Lưu - Phòng Kinh Doanh Novaland hoặc điền thông tin tham dự Event giới thiệu dự án Kingston Residence để được tư vấn báo giá

 

MẶT BẰNG OFFICETEL DỰ ÁN SUNRISE CITY VIEW 


 
CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG  OFFICETEL DỰ ÁN SUNRISE CITY VIEW 


 Quý khách quan tâm office-tel Sunrise City View, xin vui lòng liên hệ với  Trần Lưu - Phòng Kinh Doanh Novaland hoặc điền thông tin tham dự Event giới thiệu dự án Kingston Residence để được tư vấn báo giá
 

SALES NOVA - TRUNG TÂM TƯ VẤN CĂN HỘ NOVA LAND

Địachỉ : 36 - 38 Nguyễn Văn Trổi, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện Thoại : 0901 322 286 (MR.Lưu)

Email : phongluu2809@gmail.com

Website : www.salesnovaland.com

 

Trân trọng cảm ơn/Best regards!

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TRỞ VỀ TRANG CHỦ --> SALES NOVA

 

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com