View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

Office

OFFICETEL NEWTON RESIDENCE QUẬN PHÚ NHUẬN

OFFICETEL NEWTON RESIDENCE QUẬN PHÚ NHUẬN

Giá: Vui long liên hệ: 0901322286 Mr Trần Lưu để cập nhật bảng giá và chương trình mới nhất
Vị trí địa lý: 38 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận

MÔ HÌNH OFFICETEL & OFFICE DỰ ÁN NEWTON RESIDENCE 38 TRƯƠNG QUỐC DUNG

Office & Officetel Newton Residence là điển hình cho xu hướng văn phòng làm việc hiện đại, phù hợp cho văn phòng đại diện tại Việt Nam của công ty nước ngoài, những nhóm nghiên cứu, các công ty vửa và nhỏ, các chuyên gia tư vấn tự do (Freelancer),...Đặc biệt, đây là nhóm sản xuất đón đầu xu hướng khởi nghiệp của rất nhiều doanh nhân trẻ trong nước, những luồng đầu tư mới từ nước ngoài vào Việt Nam trong những năm sắp tới.

OFFICETEL XU HƯỚNG TẤT YẾU

Officetel Newton Residence là giải pháp văn phòng giúp doanh nghiệp tối đa chi phí và giãn nở tối đa thời gian làm việc, bởi đây là mô hình 2 trong 1 - kết hợp công năng sử dụng như mô hình văn phòng làm việc linh hoạt 24/24, không bị giới hạn thời gian làm việc và nơi nghỉ ngơi qua đêm.

Đồng thời, doanh nhân làm việc tại đây còn được tận hưởng môi trường sống tiện nghi với tiện ích nội khu cao cấp ( như: phòng gym, hồ bơi, khu mua sắm, ẩm thực, giải trí) cùng hệ thống kiểm soát an ninh và hệ thống quản lý toà nhà chuyên nghiệp.

VỊ TRÍ OFFICETEL DỰ ÁN NEWTON RESIDENCE 38 TRƯƠNG QUỐC DUNG QUẬN PHÚ NHUẬN

 

 

TIỆN ÍCH CĂN HỘ OFFICETEL CĂN HỘ NEWTON RESIDENCE QUẬN PHÚ NHUẬN

MẶT BẰNG OFFICETEL CĂN HỘ NEWTON RESIDENCE ĐƯỜNG TRƯƠNG QUỐC DUNG QUẬN PHÚ NHUẬN

 

 

Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com