View Bản đồ Roadmap Bản đồ Satellite Bản đồ Hybrid Bản đồ Terrain Khu vực của tôi Fullscreen Trước Sau
Đóng
Không tìm thấy kết quả nào

OFFICE & OFFICETEL

OFFICE-TEL PHÚ NHUẬN KINGSTON RESIDENCE

Đăng lúc: 27-10-2015 03:23:29 PM

Office-tel (văn phòng + khách sạn), mô hình văn phòng kiêm nơi ở với đầy đủ tiện ích, mặc dù vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng đã nhanh chóng thu hút được nhiều người, đặc biệt là các doanh nhân trẻ do lợi thế vừa là nơi ở vừa là nơi làm việc. Đón đầu xu hướng đó, Novaland tiếp tục mở bán Officetel dự án Kingston Residence tại...

OFFICE-TEL QUẬN 4 RIVER GATE

Đăng lúc: 27-10-2015 03:56:58 PM

Không có đủ ngân sách để thuê văn phòng tại trung tâm thành phố với chi phí hàng chục đôla/m2 mỗi tháng, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ phải thuê văn phòng ở những nơi xa trung tâm theo phương án “thắt lưng buộc bụng” hay phải lấy nhà hoặc thuê căn hộ chung cư thì đều có những bất lợi riêng, thậm chí có thể vướng vào quy định không...

OFFICE-TEL QUẬN 2 LEXINGTON

Đăng lúc: 27-10-2015 06:53:50 PM

OFFICE-TEL QUẬN 7 SUNRISE CITY VIEW

Đăng lúc: 27-10-2015 07:32:35 PM

Theo báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường gần đây, nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang sản phẩm bất động sản để cho thuê, đặc biệt là những mặt bằng ở các khu căn hộ - thương mại phức hợp có vị trí đẹp. Nắm bắt xu hướng này, Novaland vừa cho ra mắt sản phẩm office-tel tại khu Sunrise Cityview tại Quận 7.

« 1 2
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự
Chuyên gia địa ốc Nova Team và cộng sự

Trung tâm tư vấn  Chuyên gia địa ốc là nỗ lực của Trần Lưu và Cộng Sự nhằm cung cấp, tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin của các dự án tại Tp.HCM đến với khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án căn hộ, nhà phố d tại trên website hoặc vui lòng liên hệ với Trần Lưu và Cộng Sự để được tư vấn và hỗ trợ về chính sách hợp tác.

 

Hotline: 0901 322 286

Email: diaoctranluu@gmail.com